loading...

Mẹo “yêu” mỹ mãn suốt 7 ngày

Cuộc “yêu” của bạn sẽ trở nên mỹ mãn suốt 7 ngày trong tuần nếu bạn thực hiện các tuyệt chiêu dưới đây.

Ngày 1: “Yêu” chậm 

Để “chuyện ấy” lúc nào cũng hoàn hảo, bạn hãy đặt mình vào trạng thái như thể lúc nào cũng là lần đầu tiên. Từ từ cảm nhận từng hơi thở, xúc cảm, nụ hôn say đắm của người ấy cho đến khi hai người thực sự đê mê. Từng bước, từng bước một, không nên đốt cháy giai đoạn hoặc quá vội vàng. Bạn nên nhớ rằng mọi thứ diễn ra thật chậm không chỉ khiến cả hai cảm nhận được từng rung cảm của nhau mà còn kéo dài dư vị ngọt ngào mà “chuyện ấy” mang lại.

Ngày 2: Khám phá

Hãy mạnh dạn thử những tư thế mà bạn chưa bao giờ thực hiện cùng người tình của mình. Hoặc nếu bạn hứng thú với một tư thế nào đó, có thể làm mới bằng cách nhờ đến sự trợ giúp của một vài vật dụng xung quanh như chiếc gối, cái chăn…

Sự khác nhau giữa các vị trí “yêu” vừa mang lại hứng khởi cho bạn, cho người tình của mình mà còn tăng thêm gia vị cho cuộc “yêu”, giúp hai người dễ dàng thăng hoa.

Ngày 3: Massage 

Bạn có thể bắt đầu sưởi ấm căn phòng bằng một bản nhạc du dương, sử dụng một loại dầu thơm và sau đó bắt tay vào massage cho người tình của mình. Massage không chỉ giúp chàng xóa tan mọi mệt mỏi, căng thẳng mà còn có tác dụng khơi gợi, kích thích anh ấy rất hiệu quả.

Dùng đôi bàn tay mềm mại của mình lướt trên khắp cơ thể chàng. Chờ cho đến khi anh ấy cảm thấy thực sự thư giãn rồi mới di chuyển đến những  khu vực nhạy cảm. Và chắc chắn rằng bạn biết dừng lại trước khi chàng bị kích thích thái quá. Việc tiếp theo là đợi chàng đền đáp.

Tuyệt chiêu Hãy mạnh dạn thử những tư thế mà bạn chưa bao giờ thực hiện cùng người tình của mình (Ảnh minh họa).

Ngày 4: “Yêu” sáng tạo với chiếc cà vạt

Tốt nhất là chiếc cà vạt màu đỏ hoặc có thể thay thế bằng một sợi dây cùng màu. Đưa nó cho người tình của bạn và hướng dẫn anh ấy cột tay bạn lại một vị trí nào đó trên giường hoặc buộc hai cổ tay bạn lại với nhau. Nhiều người còn thích cảm giác phiêu lưu bằng cách vừa cột tay, vừa bịt mắt. Nếu thích, bạn có thể áp dụng phương pháp này. Khi không có tầm nhìn, các giác quan của bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn. Sau đó, bạn có thể để mặc cho chàng chủ động. Bằng cách này, chắc chắn cuộc yêu của hai người sẽ vô cùng thú vị.

Ngày 5: Ngẫu hứng

Bạn có thể gửi cho chàng một tin nhắn à ơi chuyện “yêu” hoặc bất cứ khi nào rảnh rỗi, hãy gợi ý chàng. Chẳng hạn như trong giờ nghỉ trưa ở cơ quan, vội vã phi xe về nhà, trút bỏ xiêm y và đợi chàng. Sau đó, bạn trở lại công việc như bình thường. Có thể buổi chiều hôm ấy, chàng sẽ lâng lâng sung sướng vì giây phút ngẫu hứng của bạn đấy.

Ngày 6: Đọc truyện hoặc xem một đoạn phim “đen”

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy vô số đoạn truyện hoặc phim miêu tả cảnh sex qua internet. Giống như khi nhìn thấy một quả chanh, miệng bạn sẽ tiết nước bọt thì khi đọc truyện hoặc xem những cảnh phim này, hai người sẽ dễ dàng bị kích thích. Ngoài ra, truyện và phim còn có thể cung cấp cho bạn một số ý tưởng làm tình mới lạ, hấp dẫn mà bạn có thể áp dụng.

Ngày 7: Thử một số địa điểm mới

Không nên chỉ nghĩ đến sex khi ở trên giường. Bất cứ lúc nào bạn thích, nơi nào riêng tư, thuận tiện bạn hoàn toàn có thể bắt đầu “chuyện ấy” với người bạn tình của mình. Ngay trong nhà bạn cũng có vài điểm thú vị như phòng tắm, ghế sofa… Địa điểm mới mẻ cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn và chàng thêm hứng thú.

loading...