loading...

Gái ế thuê trai đi chơi trung thu

Rủ nhau giải tỏa tâm lý

Dễ dàng lý giải cho việc này bởi dịp lễ tết là lúc con người cảm thấy cô đơn hơn cả nếu không có ai chia sẻ cùng. Bởi thế, nhiều cô nàng ở tuổi cặp kê nhưng vẫn đơn chiếc đã tìm đến các trung tâm cho thuê người yêu để đi chơi trung thu, mặc dù đã có nhiều cảnh báo về những mặt trái của dịch vụ này.

Với mức giá được xem là “cắt cổ” từ 700.000-800.000đ cho buổi hẹn hò trong 2-3 giờ của một công ty môi giới vẫn có nhiều người bỏ tiền để có một buổi đi chơi đúng nghĩa.

L.A ( 28t, NV kế toán) phần vì buồn chuyện gia đình, phần vì hiếu kì cũng muốn tìm một người đi chơi dịp Tết trung thu này đã tìm được một trai dịch vụ làm người yêu hờ sánh đôi đêm trung thu.

Gái ế thuê trai đi chơi trung thu Gai gia

Thấy mình ủ dột mấy ngày nay, nên bạn bè đùa hay thuê người yêu đi chơi cho khuây khỏa. Lúc đầu mình chẳng bận tâm nhưng gần đến đêm rằm, thấy bạn cùng phòng, cùng cơ quan ríu rít hẹn hò đi ngắm trăng, mình càng chạnh lòng nên đã quyết định lên google tìm “bà mối”. Sau liên hệ với một số trung tâm, mình thấy dịch vụ này cũng khá hấp dẫn và nảy sinh tính tò mò. Sau một ngày cân nhắc, lựa chọn mình đã tìm được một người phù hợp để có thể chia sẻ cảm xúc với mình”, L.A chia sẻ.

Mặc dù đã quyết định và khá hí hửng với cuộc “vi vu” tối hôm Rằm với trai lạ nhưng L.A cũng không giấu nổi băn khoăn: “Nghe bạn bè dọa rằng bây giờ dịch vụ này biến tướng nhiều, mình cũng hơi lo. Nhỡ bị lừa cái thì lại ân hận….”.

Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều về dịch vụ này nhưng cũng không thể phủ nhận được nhu cầu cần thiết về mặt tinh thần của nó.

T.H (30 tuổi, NV văn phòng) cho hay: “Nhiều người kỳ thị bởi tình yêu được mang ra môi người, mua bán nhưng mình thấy đây là cơ hội để các bạn tìm hiểu nhau. Rất có thể trong cuộc tình giả này lại có thể nảy sinh tình yêu thật.

Đề phòng ẩn họa

Với những vụ án hiếp dâm, cưỡng bức xảy ra liên tiếp như hiện nay thì không ít người e ngại dịch vụ này cũng sẽ có những biến tướng y như vậy.

Cùng nỗi e ngại này T.L (24t, Hà Nội) chia sẻ: “Tại sao các bạn gái lại có thể đi cùng một người mình không quen biết, rất có thể các bạn bị cưỡng bức, hoặc bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản là chuyện rất dễ xảy ra. Theo mình nghĩ, cô đơn hay không là ở bản lĩnh chịu đựng của mỗi người, không nên vì thế mà có thể dễ dãi quen biết với người lạ”.

Không chỉ lo sợ vì những rủi ro trước mắt, nhiều người cũng e rằng phẩm chất của những người phụ nữ sử dụng dịch vụ này cũng sẽ bị đánh giá. Bạn M.H cho hay: “Đây thực sự là một dịch vụ cần thiết, tuy nhiên, nếu bạn đời của bạn sau này biết được bạn đã từng bỏ tiền ra thuê một người chỉ đi chơi 1-2 tiếng đồng hồ chỉ để giải tỏa một chút cảm xúc nhất thời thì sẽ không hay cho lắm. Phụ nữ Á Đông vẫn được cho là đoan chính, bởi vậy, mặc dù chỉ là dịch vụ thương mại nhưng nó sẽ có những rủi ro nhất định về mặt tinh thần”.

Theo Nguoiduatin.vn

loading...