loading...

Chọn một người đàn ông tốt như thế nào ?

Tôi hỏi các cô gái rằng thế nào là người đàn ông tốt thì họ chẳng cần suy nghĩ gì trả lời ngay, đó là người đàn ông có tiền, có nhà, có xe, đẹp trai, học giỏi, tài năng, phong độ, khí chất…

Thật buồn cười, đúng là họ đã bị trúng bùa các tiểu thuyết tình yêu rồi. Đó không phải là người đàn ông tốt, mà là quá tốt mới đúng. Tìm được người đàn ông như vậy quá là mò kim đáy biển. Thực ra người đàn ông tốt có thể được tôi luyện ra với những đức tính sau:

1. Phải có chút tiền

Nền tảng kinh tế quyết định kiến trúc thượng tầng. Tình cảm cũng cần phải xây dựng trên cơ sở vật chất, sự lãng mạn không có tiền chỉ là sự lãng mạn đắng cay.

Đàn ông cũng không nên có nhiều tiền quá vì nhiều quá sẽ sinh hư. Điều này thì hẳn cô gái nào cũng biết rõ. Vì lúc ấy bạn chờ đợi anh ấy đổi nhà, đổi xe, đổi trang sức cho mình, thì có lẽ sự đổi chác đầu tiên anh ấy làm đó là sẽ đá đít bạn.

2. Phải biết sống chân thành

Người đàn ông xảo quyệt dù có yêu bạn thực sự thì trong phút chốc cũng sẽ hy sinh bạn vì chính bản thân mình. Không phải là họ không yêu bạn, mà từ đầu chí cuối người mà họ yêu nhất chính là bản thân họ.
Đàn ông tốt phải chân thành, dịu dàng và biết quan tâm…

3. Không nên đẹp trai quá

Đàn ông đẹp trai thì thường quen với sự chiều chuộng của những cô gái khác, lòng tự tôn sẽ bành trướng và chỉ biết yêu có bản thân mình.

Có được người đàn ông đẹp trai không khó, nhưng muốn giữ được họ bên mình thì bạn phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để tham gia cuộc chiến không biết mệt mỏi. Đợi đến khi bạn đã thân cùng lực kiệt rồi thì bạn sẽ nhận ra mình đã già đi quá nhiều, còn anh ấy thì vẫn phơi phới như xưa.

4. Phải biết dịu dàng, quan tâm

Nên tránh xa những cao thủ chốn tình trường, vì những người đàn ông này ăn nói ngọt ngào lắm, ngay cả chuyên gia tình cảm cũng chịu không phân biệt được họ nói giả nói thật thế nào.

Những người đàn ông hiền lành chân chất lại tốt, nói thẳng hay nói vòng ra sao thì cũng được, miễn là bạn được họ quan tâm, chăm sóc và đối xử dịu dàng khiến bạn vui lòng là được rồi.

5. Phải biết nấu nướng

Không phải là để thỏa mãn cái dạ dày của bạn, cũng không phải là để giữ trái tim bạn là vì để cho anh ấy biết được mùi dầu mỡ trong bếp ra sao. Không để cho anh ấy nghĩ rằng nấu nướng là việc của phụ nữ, bạn vì anh ấy mà trở nên nhếch nhác, anh ấy lại thấy bạn già nhanh quá nên phải tìm cô khác cho thích mắt.

loading...