loading...

Chảy máu cô bé khi oral sex


Chảy máu khi Oral sex Em có một vấn đề thắc mắc mong chuyên mục giải đáp giúp em.

Em và bạn trai đã yêu nhau được hơn 2 năm. Chúng em không học cùng trường nên thỉnh thoảng mới có thể gặp nhau (Khoảng 1 tháng/1 lần). Em và bạn trai đã có quan hệ, tuy nhiên, chúng em chỉ dừng lại ở oral sex.

Bạn trai em có dùng tay và miệng để âu yếm "cô bé" của em nhưng không hiểu sao 2 lần gần đây em đều bị chảy máu sau khi quan hệ. Những lần chúng em có oral sex với nhau đều các khoảng 1 – 2 tuần sau chu kì kinh nguyệt của em. Em không biết đó có phải là do em bị rách màng trinh hay em bị mắc bệnh phụ khoa gì không? Điều đó làm em khá lo lắng và mong được giải đáp. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Oral sex "cô bé" cũng ra máu? - 1

Nên dừng việc quan hệ bằng tay để tránh làm cho vùng kín bị viêm nhiễm khi đã chảy máu (Ảnh minh họa)

Trường hợp của em, có nhiều khả năng gây ra việc chảy máu sau khi quan hệ. Thứ nhất, nếu như ngoài việc ra máu (lượng máu ít, nhỏ giọt) em không có cảm giác đau đớn hay có bất cứ triệu chứng bất thường nào thì có thể em bị rong kinh. Trước đó, có thể em không bị nhưng thời điểm này hiện tượng rong kinh xuất hiện và gây ra tình trạng chảy máu khi quan hệ.

Tuy nhiên, em cũng cần phải xem xét nếu như ngoài biểu hiện ra máu, em thấy “cô bé” sót, đau rát hay sưng tấy thì có thể là do em bị chấn thương vùng kín. Trong quá trình gần gũi, do bạn trai dùng tay kích thích “cô bé” của em, có thể bạn trai em đã vô tình làm cho “cô bé” bị chấn thương cô bé. Do đó, khi kích thích lâu “cô bé” sẽ ra máu. Trong trường hợp này, “cô bé” của em sẽ có những biểu hiện khác thường như sưng, tấy đỏ, đau, rát…

Trường hợp tiếp theo có thể là do em bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Khi bạn trai dùng tay kích thích, vùng viêm nhiễm sẽ bị tác động và gây chảy máu.

Cuối cùng, cũng có thể do quá tình dùng tay kích thích, bạn trai em đã vô tình làm rách màng trinh. Cũng có nhiều người khi rách màng trinh hiện tượng chảy máu diễn ra tới 2, 3 hôm sau khi quan hệ. Nếu đúng như vậy, em sẽ cảm thấy đau đớn ở vùng âm đạo trong lúc anh ấy kích thích.

Tốt nhất lúc này, em nên đi khám bác sĩ để biết chính xác tình trạng của mình. Nếu như em có những biểu hiện của viêm nhiễm hay chấn thương vùng kín thì điề đó không thể chủ quan được. Đặc biệt dù nguyên nhân chảy máu sau khi quan hệ là gì thì em cũng nên tạm dừng việc quan hệ tình dục bằng tay lại vì điều đó có thể khiến cho tình trạng của em càng trở nên nghiêm trọng hơn. Nhất là khi bạn trai em tay không sạch sẽ, càng có thể gây viêm nhiễm vùng kín hơn.

Chúc em mạnh khỏe!

loading...
test3271