loading...

Cậu nhỏ ỉu xìu do xem phim sex và thủ dâm nhiều

Em năm nay 23 tuổi, lúc nhỏ em vẫn hay xem phim sex và thủ dâm nhiều đến tận bây giờ em vẫn còn xem. Khi thấy cô ấy nude mà “cậu bé” vẫn không lên chỉ khi nào em hoặc bạn gái em tác động vào nó thì nó mới lên ạ.

Khi quan hệ tình dục lần đầu tiên với bạn gái, thì em không thể nào cương lên được và khi có cương lên thì chỉ “hoạt động” một lúc sau nó lại xuống “phong độ”.

Em nghĩ mình bị như thế là do em xem phim sex nhiều và thủ dâm nhiều phải không ạ. Bác sĩ làm ơn chỉ cho em cách lấy lại “phong độ đàn ông” với ạ. Em nghĩ mình bị rối loạn cương, thế làm cách nào để hết ạ?

Em có tìm hiểu và thấy trên mạng có bán loại thuốc X9 dành cho nam giới và em định mua uống. Theo bác sĩ em có nên làm như thế không ạ và thuốc này có tác dụng phụ gì không?

Em xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Đúng vậy, trường hợp của bạn là một biểu hiện của rối loạn cương dương. Nguyên nhân có thể do trước đây em xem phim sex nhiều và thủ dâm vì đây là các kích thích mạnh mà hậu quả là bây giờ làm cho em có phần bị “trơ” trước các kích thích thông thường.
Do đó, em nên dừng việc xem phim sex và thủ dâm. Thủ dâm không bị coi là có hại, thậm chí còn cần thiết để có sự cân bằng nhưng một khi bạn lạm dụng thủ dâm sẽ gây ra “lãnh cảm” trong đời sống tình dục, ung thư tuyến tiền liệt, rối loạn chức năng tình dục, ảnh hưởng tới sức khỏe, gây tổn thương tới “vùng kín”…

Em nên đi khám nam khoa để xem có còn nguyên nhân gì khác nữa không chứ không nên tự đi mua thuốc uống nhé.

Theo soha

loading...