loading...

Cả hai cùng bị chảy máu khi quan hệ lần đầu tiên


Cháu đã có bạn gái, 2 chúng cháu yêu nhau đã gần 2  năm.  Cô ấy thường đi công tác xa nhà chính vì  sợ mất người yêu nên cháu đã quyết định đi quá giới hạn và cô ấy cũng đồng ý. Trong khi "quan hệ", cả cháu và cô ấy đều bị chảy máu (đây đều là lần đầu quan hệ tình dục của cả cháu và cô ấy).

Điều này làm cháu vô cùng lo lắng, không biết có chuyện gì nguy hiểm không. Mong chuyên mục giải giúp cháu. Cháu xin chân thành cảm ơn!

(Cháu trai)

"Yêu" lần đầu cả hai cùng chảy máu? - 1

Muốn giữ người yêu nên cháu đã quyết định "vượt rào" cùng cô ấy (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Chuyện bạn gái cháu bị chảy máu trong lần đầu quan hệ tình dục là điều dễ hiểu. Đó là hiện tượng khi con gái bị rách màng trinh do quan hệ. Nếu như máu chảy không quá nhiều, không kèm theo đau đớn hay những triệu chứng bất thường khác thì cả em và bạn gái có thể yên tâm rằng đó là hiện tượng rất bình thường. Nó sẽ không tái diễn ở những lần sau và hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe hay chuyện sinh sản sau này.

Về phần cháu, cháu cần xác định rõ ràng máu đó có phải là của cháu hay không hay do dính từ bạn gái.  Rất nhiều trường hợp khi bạn gái bị chảy máu, sau quan hệ, máu có dính lên “cậu bé” của bạn trai và ngỡ rằng bạn trai cũng bị chảy máu. Nếu như máu đó chính xác từ “cậu bé” mà ra thì nguyên nhân có thể là do trong quá trình quan hệ, “cậu bé” đã bị tổn thương.

"Yêu" lần đầu cả hai cùng chảy máu? - 2

Hiện tượng chảy máu ở nữ giới trong lần đầu quan hệ là hết sức bình thường (Ảnh minh họa)

Lần đầu quan hệ tình dục, cháu có thể chưa có kinh nghiệm, hơn nữa, cảm xúc mãnh liệt dâng trào khiến động tác, cường độ hơi mạnh bạo và gây ra tổn thương cho “cậu bé” (có thể là cả “cô bé” của bạn gái). Nếu như việc chảy máu đó không khiến cháu quá đau đớn, “cậu bé” cũng không có hiện tượng rách quá to, sưng vù hoặc tấy đỏ thì nó sẽ tự liền lại.

Tất nhiên, sau đó cháu nên kiêng "quan hệ" một thời gian để “cậu bé” nhanh chóng phục hồi. Còn nếu như “cậu bé” có biểu hiện bất thường, cháu nên theo dõi xem nó có tiếp tục tái diễn không. Tốt nhất là nên đi khám bác sĩ để chắc chắn và có hướng điều trị kịp thời.

Theo Soha

loading...