loading...

Bạn gái 13 tuổi cứ đòi “chuyện ấy”

Chỉ có thế thôi à?

Chơi với nhau từ nhỏ nên Tuấn (sinh năm 91) và Lan (sinh năm 99) rất thích nhau, đặc biệt là sự ủng hộ của gia đình vốn là bạn thân của nhau nên mọi thứ rất thuận lợi.

Lan tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã cao gần 1,6m và ra dáng phổng phao như thiếu nữ. Thêm vào đó, sống ở thành phố, học ở trường quốc tế nên cũng bạo dạn, tự tin hơn những cô gái cùng trang lứa khác nên ít ai ngờ cô bé mới chưa tròn 13 tuổi.
Người yêu xinh, lại thông minh, tính tình dễ thương làm Tuấn rất tự hào nhưng vẫn ngay ngáy sợ chuyện yêu đương sẽ ảnh hưởng đến học hành của Lan.Vì vậy, anh cũng hạn chế chuyện gặp gỡ, đi chơi hàng ngày; đặc biệt là các dịp thi cử, kiếm tra. Nhưng điều làm anh ái ngại là luôn phải kiềm chế nhất lại là mỗi khi 2 người có dịp ở chỗ riêng tư, kín đáo. Là nam giới, không ít lần anh bị hút hồn với thân hình căng tròn của thiếu nữ tuổi dậy thì nhưng luôn tự nhủ “em ấy còn quá nhỏ.”

Có một lần, Lan tới nhà Tuấn chơi; sau khi cầm tay, ôm hôn anh thì bỗng nhiên cô hỏi một câu làm anh chưng hửng: “chỉ có thế thôi à” rồi kể chuyện bạn mình thế nọ thế kia.”Tôi quả là giật mình, tưởng là mình đang giữ gìn cho cô ấy giờ lại bị nói kiểu này. Thật cũng bực mình, mang tiếng đàn ông phải nhịn lại còn…”- Tuấn bức xúc.

Thật sự thì anh cũng hơi muốn vượt quá giới hạn mà sợ lộ ra thì nguy. Lỡ có chuyện gì hai bên gia đình biết được thì không biết sao nữa. Dù gì anh cũng là người trưởng thành, công ăn việc làm ổn định, không phải dạng chơi bời lêu lổng còn cô thì đang đi học.

Nhưng Tuấn cũng ái ngại khi cô người yêu của mình tuy nhỏ nhưng cái gì cũng biết, rất xinh và nhiều người theo đuổi. “Nếu mình quá “gà tồ” thì không biết em ấy có chán và bị thằng khác cuỗm mất không?”- anh lo lắng.

Vui một phút, khổ cả đời
Trước sự việc trên, Luân cười khoái trá: “Gái tự nguyện mình không bị đi tù đâu. Cứ tự nhiên đi không em nó lại chê mình bị gay hay yếu sinh lý thì khốn.”

Tỉnh táo hơn, Nam cho biết: “Nghĩ đi nghĩ lại tình huống này hơi bị khó. Đàn ông nào chẳng tò mò, thích khám phá. Đặc biệt khi người yêu lại xinh mơn mởn và có chiều “gợi ý”. Nhưng ăn một miếng mà tiếng cả đời thì liệu có đáng. Em ấy vị thành niên, có chuyện gì bị phát hiện là “bóc lịch” hơi bị lâu.”


Hậu quả khôn lường của “yêu” nhầm trẻ con

Gần đây, không ít bậc phụ huynh hoảng hốt khi vụ án cô bé Trần Phương Linh (quận Ba Đình, Hà Nội) mới 13 tuổi, nhưng đã vô tình đưa 2 người bạn trai mới quen vào tù, vì ăn “trái cấm”. Phạm Anh Trung (SN 1994)- một trong hai bị cáo cho biết anh với Phương Linh trên mạng xã hội từ cuối năm 2012, vài tháng sau đó thì yêu. “Hồi mới tìm hiểu, em hỏi tuổi thì Phương Linh nói sinh năm 1996, đã bỏ học. Em cũng tưởng thật bởi nhìn Phương Linh lớn quá” – Phạm Anh Trung tâm sự.

Sợ bị chê là “trẻ em”, nhiều bé gái tự giới thiệu với bạn trai là đủ tuổi làm chuyện “người lớn”. Trong khi đó, nhiều người lầm tưởng vì được bạn gái tự nguyện làm “chuyện ấy” để nên dù tuổi lớn nhỏ thì cũng không bị đi tù. Ngay cả “quan hệ” với những cô gái dưới 16 tuổi thì cũng bị xử phạt khá nghiêm khắc. Cụ thể, điều 115 Bộ luật Hình sự quy định “Tội giao cấu với trẻ em”, với các dấu hiệu định tội như sau: “Người nào đã thành niên mà giao cấu với trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, thì bị phạt tù từ một năm đến năm năm.”
Thế mới biết tự nguyện vẫn bị tù như thường…
Theo Mốt & Cuộc Sống

loading...