loading...

Bài tập giúp chàng kéo dài thời gian “yêu”


Rất nhiều quý ông gặp phải tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục, hãy làm theo cách sau để có đủ thời gian cảm nhận "cuộc yêu".

Nhiều chị em thấy hụt hẫng vì chàng vừa "lâm trận" đã "xuất quân" khiến họ chưa cảm nhận được sự đê mê. Để có thể cùng nàng đi hết "cuộc yêu" chàng hãy thử thay đổi theo cách sau:

Bài tập Kegel cho nam giới

Các bài tập Kegel rất hữu ích trong việc tăng cường cơ PC ở nam giới. Cơ PC kiểm soát đi tiểu và sự cương cứng của dương vật trong khi giao hợp.

Để xác định được loại cơ này thì khi đang đi tiểu, hãy nín lại rồi lại tiếp tục tiểu, làm như thế nhiều lần. Lúc đó, bạn sẽ vận dụng cơ PC. Lưu ý rằng lúc đầu, bạn có thể sẽ căng cơ hậu môn. Nhưng khi bạn đã quen, cố gắng phân biệt giữa hai nhóm cơ khác nhau này.

Khi bạn đã xác định cơ PC, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thực hành bài tập Kegel dành riêng cho nam.

Bài tập Kegel dài

1. Căng cơ PC hết sức, bạn có thể và giữ chúng càng lâu càng tốt. Tuy nhiên, không nên giữ chúng hơn 10 giây.

2. Sau đó, thư giãn cơ hoàn toàn trong 10 giây kế tiếp. Hãy đảm bảo bạn thư giãn thực sự trong 10 giây. Và không bao giờ nghỉ ít hơn 10 giây này.

3. Lặp lại. Bạn có thể lặp đi lặp lại theo khả năng của bạn (có thể lên đến 15 lần).

4. Thư giãn một chút.

Bài tập Kegel ngắn

1. Căng cơ và giữ nguyên trạng thái trong một giây, sau đó thư giãn hoàn toàn trong một giây.

2. Lặp lại 5 lần.

3. Thư giãn hoàn toàn trong mười giây.

4. Lặp lại tất cả các động tác trên 3 hoặc 4 lần.

Giúp chàng kéo dài "cuộc yêu"
 

Tập thể dục tăng cường thể chất, kiềm chế "xuất binh"

Bạn nên biết rằng, hoạt động thể chất đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với đời sống của con người. Các bài tập thể dục còn được coi là liều thuốc bổ tuyệt vời nhất để cải thiện vấn đề chăn gối cho những người “uể oải”, kéo dài lửa yêu cho những người bước vào tuổi trung niên và cho những người coi chuyện yêu đương quan trọng như cơm ăn, nước uống hằng ngày.

Tập thể dục thường xuyên cũng giúp nam giới tránh được tình trạng rối loạn cương do có thể cải thiện khả năng lưu thông máu. Ham muốn tình dục có liên quan mật thiết đến trạng thái tâm lý.

Ăn uống tác dụng cải thiện "chuyện ấy"

Bổ sung kẽm và canxi cho cơ thể. Một con hàu có đầy đủ lượng kẽm giúp bạn duy trì khả năng "hoạt động" tốt cho cậu nhỏ, ăn 1-2 quả táo/ngày cũng là một biện pháp hay.

Còn canxi là khoáng chất tuyệt vời, cần thiết trong khi giao hợp. Nó giúp tăng năng lực cho các cơ, và kiểm soát được sự tột đỉnh của khoái cảm. Một số thực phẩm có chứa canxi là vỏ trứng, sữa chua, các sản phẩm sữa, bánh mì, cá.

Giữ tinh thần thoải mái, không thất vọng, nản trí

Nếu bạn thực hiện đúng bài tập một cách nghiêm túc nhưng không cải thiện quá trình kiểm soát xuất tinh, đừng thất vọng. Điều này có nghĩa là bạn cần sự giúp đỡ và tư vấn của thầy thuốc, chuyên gia tâm lý để sửa chữa những sai lầm, hoặc chia sẻ những cảm xúc thầm kín, những rắc rối của bạn.

Cố gắng sống thoải mái, khi bạn thấy tinh thần thoải mái, vui vẻ, yêu đời… nhu cầu được "lâm trận" của bạn cũng cao hơn, mạnh mẽ hơn và bền bỉ hơn.

Theo Afamily

loading...