loading...

4 bí quyết giúp bạn kéo dài cực khoái liên tục


Rất nhiều cặp đôi mơ ước một lần đạt '‘cuc khoai kéo dài'’, nhưng không phải ai cũng nắm được kỹ thuật để tận hưởng những ‘'cơn sóng'’ khoái cảm đó.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tình dục, những người được trải qua các cơn cuc khoai kéo dài có xu hướng lạc quan, yêu đời và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn, họ cũng trở nên dễ chịu hơn và bao dung hơn trong mối quan hệ của mình.

Một cơncuc khoai kéo dài có thể giữ được trong hàng chục phút hoặc hàng giờ, đem lại cảm giác sung sướng với những xúc cảm mãnh liệt cho các cặp đôi.
 
Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp đạt cực khoái kéo dài:

Học cách thư giãn

Các cặp đôi thường có cảm giác căng thẳng, hồi hộp trong khi “quan he lan dau”, điều này không có lợi cho việc đạt cực khoái. Bạn cần kiểm soát hệ thần kinh của mình trong màn dạo đầu trước khi “lâm trận”. Ngoài ra, cần để đầu óc thư giãn, loại bỏ các suy nghĩ không cần thiết khỏi đầu, điều này sẽ giúp bạn tập trung vào cảm giác cuc khoai .

Trang bị kiến thức

Càng hiểu biết nhiều về cơ thể, về giới tính và phản ứng tình dục thì bạn càng đạt được khoái cảm tốt bấy nhiêu. Hãy chuẩn bị cho mình nhiều kiến thức về tình dục cũng như các kỹ thuật “đốt cháy” bạn tình.

Đầu tư cho màn dạo đầu

Các chuyên gia khuyên rằng để đạt cực khoái kéo dài thì bạn không nên tiếc thời gian, hãy chăm sóc bạn tình thật chu đáo, vuốt ve những “điểm nóng” và một số bộ phận nhạy cảm trên cơ thể để lấy cảm hứng. Hãy chú ý tới những phản ứng trên cơ thể của “đối tác” để cả hai cùng phối hợp nhịp nhàng. Ngoài ra, hãy tập trung năng lượng của cơ thể từ vòng ba trở xuống, bạn sẽ thấy được những kết quả đáng ngạc nhiên.

Luyện tập thể thao

Một phần quan trọng không kém để đạt cuc khoai kéo dài là thường xuyên luyện tập cho phần cơ của khung xương chậu. Điều này không chỉ giúp cơ thể dẻo dai hơn mà còn giúp đẩy mạnh những cơn cực khoái. Bên cạnh đó, hãy đảm bảo hai bạn sẽ không làm nhau đau hay không thoải mái bằng cách sử dụng một số biện pháp hỗ trợ như dầu bôi trơn.
Hãy nhớ rằng, cực khoái kéo dài không giống như thức ăn nhanh và bạn không thể đạt được nó ngay lập tức. Thay vào đó, hãy từ từ thực hiện từng bước một giống như luyện tập một môn thể thao.
Theo Rolo

loading...