loading...

10 tư thế làm tình giúp nàng thon thả bất ngờ


Quan hệ tình dục được ví như một bài tập thể dục đòi hỏi nhiều hoạt động của các nhóm cơ, giúp cải thiện tình trạng sức khoẻ thể chất và tinh thần.Dưới đây là 10 tu the quan he có tác dụng tuyệt vời trong quá trình đốt cháy chất béo của cơ thể:

1. Tư thế "yêu" hình xe cút kít

Tư thế "yêu" này giúp cánh tay của nam giới và nữ giới thêm chắc khoẻ. Người phụ nữ nằm giống như bài tập hít đất, hai tay chống thẳng dưới sàn nhà. Người đàn ông đứng hơi khom lưng, dùng hai tay nâng và giữ hai bắp đùi của người phụ nữ, điều chỉnh cơ thể để “cậu nhỏ” thâm nhập vào “cô bé”. Người đàn ông sử dụng cơ bắp chân và cơ xương của mình để hỗ trợ người phụ nữ thực hiện động tác được dễ dàng hơn.

10 tư thế "yêu" giúp đốt cháy chất béo hiệu quả

 2. Tư thế "yêu" bông sen

Dường như đây là một tu the quan he dễ dàng nhưng nó lại có tác dụng cải thiện cơ mông và cơ xương của bạn. Ở tư thế này, người đàn ông ngồi trong tư thế quỳ hoặc khoanh hai chân lại và người phụ nữ ngồi lên trên đùi anh ấy. Hai chân của cô ấy dang rộng ra và ôm sát vào cơ thể người đàn ông. Điều chỉnh cơ thể để “cậu nhỏ” thâm nhập vào “vùng cấm địa”.
Sử dụng tư thế bông sen sẽ làm tăng độ thân mật, gần gũi của hai vì bạn và cô ấy luôn ở vị trí mặt đối mặt.

3. Tư thế "yêu" đứng

Nếu bạn đang muốn tìm một không gian “yêu” mới mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư thì hãy thử “nghịch ngợm” trong một chiếc tủ quần áo hay ở cầu thang nhà bạn. Nhưng, hãy sử dụng tư thế “yêu” đứng để mang lại nhiều lợi ích hoạt động của các nhóm cơ khác nhau. Vị trí này sẽ giúp xây dựng cơ xương đồng thời phát triển cơ bắp chân của bạn. Đối với phụ nữ, cơ bắp tay được dẻo dai hơn và hai cánh tay khỏe hơn.

10 tư thế "yêu" giúp đốt cháy chất béo hiệu quả

4. Tư thế "yêu" cô gái cao bồi

Đây là một trong những tư thế “yêu” ưa thích của phụ nữ vì họ có thể dễ dàng kiểm soát được tốc độ của “cuộc yêu” và độ thâm nhập của “cậu bé”. Ở tư thế này, cơ bụng, cơ xương chậu và bắp chân ít gập lại hơn. Đó là một bài tập thể dục giúp xây dựng thể lực ổn định và các cơ bắp chân.

5. Tư thế hình kéo

Tu the quan he này đặc biệt phù hợp với những người phụ nữ đang mang thai vì  các động tác dễ thực hiện, sự thâm nhập của “cậu nhỏ” khá chậm và không mang lại cảm giác mệt mỏi cho phụ nữ. Nhưng, tư thế hình kéo sử dụng nhiều hoạt động của cơ bắp đùi và cơ xương của cả nam giới và nữ giới vì hầu như cả hai không có sự dịch chuyển cơ thể.

Ở tư thế này, người phụ nữ nằm ngửa, một chân co lên ôm vào hông của người đàn ông.  Người đàn ông nằm nghiêng, kẹp chiếc chân còn lại của người phụ nữ giống như hình chiếc kéo. Điều chỉnh cơ thể để “cậu nhỏ” từ từ thâm nhập vào “cô bé”.

10 tư thế "yêu" giúp đốt cháy chất béo hiệu quả

6. Tư thế bắc cầu

Tư thế này không chỉ cần rất nhiều năng lượng mà phải có sức khoẻ dẻo dai của cả hai, đặc biệt là phụ nữ. Ở tư thế “yêu” này, người phụ nữ nằm ngửa và giữ cánh tay, chân để cơ thể của mình song song với mép giường, tạo hình cây cầu. Người đàn ông trong tư thế quỳ, dùng hai tay nâng đỡ phần hông của cô ấy, điều chỉnh cơ thể để “cậu nhỏ” tiếp xúc gần gũi hơn với “cô bé”. Đây là bài tập giúp rèn luyện cơ bắp tay, cơ tam đầu, cơ tứ đầu, cơ bụng và cơ mông.

7. Tư thế hình vòm

Vị trí “lâm trận” này là một cách tuyệt vời để người phụ nữ dễ đạt được cực khoái. Người phụ nữ nằm ngửa, đầu có gối kê. Người đàn ông trong tư thế quỳ, hai tay nâng và giữ hai bắp đùi của người phụ nữ, điều chỉnh cơ thể để “cậu nhỏ” thâm nhập vào “vùng cấm địa”.

Đây là bài tập mang nhiều tác dụng cho sức khoẻ phụ nữ, đặc biệt tốt cho cơ xương, cơ chân, cơ tứ đầu và cơ mông.

8. Tư thế "yêu" doggy

Đây là một trong những vị trí “lâm trận” quen thuộc với cả nam giới và nữ giới. Nó kích thích ham muốn tình dục mạnh mẽ ở cả hai. Tư thế doggy kích thích điểm G của người phụ nữ và làm cho máu dồn về “cậu nhỏ” nhanh hơn. Lợi ích tuyệt vời của tư thế này là giúp cho cơ xương, cơ tứ đầu và cơ mông của cả hai thêm chắc khoẻ.

10 tư thế "yêu" giúp đốt cháy chất béo hiệu quả

 9. Tư thế truyền giáo

Đây là tư thế “yêu” khá quen thuộc với nam giới và nữ giới. Động tác nâng khung xương chậu và  giữ để phần lưng dưới không quá thấp giúp rèn luyện cơ xương và cơ mông cho cả hai.

10. Tư thế đá hất ngựa

Tư thế “lâm trận” này có vẻ khá phức tạp nhưng là một bài tập thể dục rèn luyện sức khoẻ dẻo dai và tính linh hoạt của cả hai. Ở tư thế này, người đàn ông nằm ngửa, người phụ nữ ngồi lên trên cơ thể người đàn ông, một chân của cô ấy co lên hướng về phía đầu của người đàn ông, chân còn lại được duỗi dài ra hướng về phía sau lưng, điều chỉnh cơ thể để "cậu nhỏ" được thâm nhập vào "cô bé".

Đây là vị trí “yêu” giúp rèn luyện các cơ mông, cơ xương, cơ tứ đầu gối và gân nhượng chân (gân khoeo).

Theo Soha

loading...