loading...

Nấm âm đạo, điều trị thế nào ?

Em đi khám phụ khoa vì 01 tháng nay cảm thấy ngứa, dịch có màu xanh, mùi hôi khó chịu. Bác sĩ báo em bị nấm âm đạo, em lo quá, có chị nào bị giống em thì chia sẻ giúp em với ạ ? Có thuốc gì là chữa khỏi bệnh này a ? Em sợ nhất là bị tái phát ? Để điều trị nấm âm đạo, điều quan trọng là phải hạn làm gì ạ ?

Hiện nay mình đang dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ và chai xịt phụ khoa Summer’s eva. Mình thấy rất ok. Đúng hàng mỹ nhập về đó bạn. Bạn mua về dùng thử xem sao nhé.

* Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve

Luôn khô thoáng, tự tin với nước rửa phụ khoa Summer’s Eve
Đã được bác sĩ phụ khoa kiểm chứng. Ít gây dị ứng vàcân bằng pH (pH 4.5 – 5.5). Nhẹ nhàng rửa sạch khí hư là nguyên nhân gây mùi hôi, và ngứa ngáy khó chịu cho vùng bên ngoài âm hộ.
Điểm nổi bật:
• SUMMER’S EVE nhãn hiệu số 1 tại Mỹ về sản phẩm vệ sinh phụ nữ. Ở Mỹ, 85% phụ nữ dùng sản phẩm SUMMER’S EVE. Sản phẩm của hãng dược phẩm CB Fleet USA.

• Thành phần với công thức không chứa xà phòng (xà bông), không phải pha với nước khi sử dụng, là dạng gelnên dùng với số lượng ít. Sản phẩm chứa chất chống khô da, làm sạch nhẹ nhàng và dịu mát mà không gây kích ứng, cho cảm giác sạch sẽ, thoải mái và tự tin.
– Summer’s Eve là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc vùng da nhạy cảm và những vấn đề khó nói của phái nữ.

– Dung dịch vệ sinh Summer’s Eve có tác dụng khử mùi hôi khó chịu, mang lại cho bạn cảm giác thoáng mát và sạch sẽ suốt cả ngày.
Phụ nữ luôn có những vấn đề khó nói, Summer’s Eve luôn thấu hiểu điều đó và đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm chăm sóc và vệ sinh phụ khoa. Do cấu tạo sinh học phức tạp với nhiều nếp gấp bên trong cơ quan sinh sản của phái nữ, cộng them “chu kỳ” hàng tháng, vì thế việc chăm sóc và giữ gìn vệ sinh cũng tương đối khó khăn và gây không ít phiền hà cho các bạn gái.
Đã được bác sĩ phụ khoa kiểm chứng. An toàn ngay cả với da cơ địa dị ứng và cân bằng pH (pH 4.5 – 5.5). Nhẹ nhàng rửa sạch khí hư là nguyên nhân gây mùi hôi, và ngứa ngáy khó chịu cho vùng bên ngoài âm hộ.

Thành phần với công thức không chứa xà phòng, không phải pha với nước khi sử dụng, là dạng gel nên dùng với số lượng ít. Sản phẩm chứa chất chống khô da, làm sạch nhẹ nhàng và dịu mát mà không gây kích ứng, cho cảm giác sạch sẽ, thoải mái và tự tin.

loading...