loading...

Chạm tay vào tinh trùng, liệu có thai?

Em chạm tay vào vật dính tinh dịch của anh trai rồi lại tiếp xúc với âm đạo, liệu có thai?

Em năm nay 18 tuổi và chưa có bạn trai. Hôm vừa rồi, do không biết nên em đã cầm vào đồ vật có dính tinh dịch của anh trai em khi anh ấy quan hệ với chị dâu. Sau đó em đi vệ sinh và đã chạm tay đó vào bộ phận sinh dục của mình. Em không biết nên tiếp tục những công việc hàng ngày mà không nghĩ ngợi gì cả. Hôm sau em mới biết đó là chỗ dính tinh dịch của anh trai. Em được biết tinh dịch đó từ lúc phóng ra đến lúc em cầm vào khoảng 7 giờ đồng hồ và đã khô hết cả rồi.

Xin chị cho em hỏi trường hợp của em như vậy thì có chuyện gì xảy ra không (có thai chẳng hạn)? Anh trai em và em có vi phạm đạo đức, luân lý không? Đó có phải là loạn luân không? Mong chuyên mục tư vấn giúp em vì em thực sự hoang mang và sợ hãi vô cùng. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Em rất lo sợ có thai vì trót chạm tay vào tinh dịch của anh trai (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Em không cần phải quá lo lắng về những gì đã xảy ra vì thực tế không có hậu quả nghiêm trọng nào cả. Em không thể có thai được. Em và anh trai cũng không hề vi phạm đạo đức, luân lí. Việc em vô tình chạm phải vật có dính tinh dịch của anh trai, sau đó lại tiếp xúc tay với “cô bé” của mình sẽ không thể gây ra việc có thai khi mà tinh dịch đã khô. Trong môi trường bình thường, tinh trùng sau khi xuất ra ngoài sẽ không thể sống xót được sau 7h đồng hồ. Do đó, sẽ không gây ra hậu quả không như mong muốn và em không cần phải quá lo lắng.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

loading...