loading...

“Mốt” đội quần lót lên đầu của nữ sinh Nhật Bản

Lấy quần lót đội lên đầu hiện đang trở thành một trào lưu kỳ quặc của giới trẻ Nhật Bản. Trào lưu này được cho là bị ảnh hưởng từ bộ truyện tranh “The abnormal superhero” của Nhật Bản.
Thời gian gần đây tại Nhật Bản xuất hiện một cuốn sách ảnh nói về trào lưu kì quặc đang rộ lên trong giới trẻ Nhật: đội quần lót lên đầu. Cuốn sách có tựa đề là “Kaopan” hay Panty Face (Kaopan là sự kết hợp của 2 từ “Kao – khuôn mặt” và “Pantsu – quần lót” trong tiếng Nhật).
Sự xuất hiện của cuốn sách ảnh được cho là lấy cảm hứng từ nhân vật siêu nhân khác thường trong bộ truyện tranh “The abnormal superhero” (tạm dịch: Siêu nhân khác thường) của Hentai Kamen. Anh hùng siêu nhân trong truyện là một nhân vật khác thường có đặc điểm kỳ lạ là mỗi khi đội quần lót của phụ nữ lên đầu thì sẽ có sức mạnh phi thường và hóa thân thành một siêu anh hùng.
Bộ truyện tranh “The abnormal superhero” rất được giới trẻ quan tâm yêu thích. Ngoài ra truyện còn được chuyển thể thành phim.

Cuốn sách với tựa đề Kaopan xuất hiện ở Nhật Bản 

Cuốn sách với tựa đề Kaopan xuất hiện ở Nhật Bản 
Cuốn sách với tựa đề “Kaopan” xuất hiện ở Nhật Bản 

Bìa của cuốn truyện tranh nổi tiếng 
Bìa của cuốn truyện tranh nổi tiếng “The abnormal superhero” của Hentai Kamen

Cuốn truyện đã được chuyển thể thành phim
Cuốn truyện đã được chuyển thể thành phim

Xem Trailer phim:

Sau khi cuốn sách này xuất hiện đã tạo nên trào lưu đội quần lót lên đầu khác thường ở Nhật Bản. Hầu hết giới trẻ Nhật mà chủ yếu là các bạn gái tuổi teen đều chạy theo trào lưu kỳ quặc này. Các nữ sinh mang trên mình bộ đồng phục ở trường nhưng trên đầu lại mang một chiếc quần lót trông cực kỳ quái đản. Trào lưu này dậy sóng nhất là ở khu vực Akihabara, Nhật Bản.

Tờ

Tờ MSN Now nhấn mạnh, các bậc  phụ huynh Nhật chỉ nhận biết được trào lưu này khi đi shopping cùng con gái.  Lúc đi mua sắm, họ cảm thấy lạ vì con gái họ chỉ quan tâm lựa chọn nhiều kiểu quần lót khác nhau, bởi lẽ đối với giới trẻ quần lót không còn đơn thuần là quần lót nữa mà giờ nó đã trở thành một tấm mặt nạ che mặt.

Một số hình ảnh:


An Tử

An Tử

Cuốn sách với tựa đề Kaopan xuất hiện ở Nhật Bản 

Tờ

An Tử

An Tử

An Tử

An Tử

An Tử

An Tử

loading...