loading...

Bạn nghĩ gì khi nhìn ảnh của các nữ sinh này ?

“Cưỡi” đầu rùa tạo dáng; Bắn thuốc lào giữa phố; Mời làm “chuyện ấy”; Ngồi chụp ảnh trên mộ liệt sĩ là những hình ảnh phản cảm của nữ sinh Việt Nam năm qua.

Hình ảnh vô cùng xấu của nữ sinh Việt năm qua

Năm 2012 đã trôi qua với nhiều sự kiện học đường đáng chú ý, ngoài thành tích học tập và hoạt động xã hội có ý nghĩa của các bạn học sinh, sinh viên, thì đâu đó vẫn tồn tại những hình ảnh xấu của một bộ phận giới trẻ. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một số hình ảnh thiếu thẩm mỹ trong năm vừa qua.

Post ảnh tạo dáng trên mộ liệt sĩ

Không hiểu nữ sinh này suy nghĩ gì khi ngồi trên mộ của các liệt sĩ để tạo dáng và ung dung post lên mạng khoe “chiến tích”. Nhiều người cho rằng hành động của nữ sinh là thiếu văn hóa và cần phạt nặng những hành vi phản cảm như thế.

Đối với  những nơi tôn nghiêm như chùa chiền, di tích lịch sử hay những tượng đài liệt sĩ, cha anh chúng ta đang phải cúi đầu và nghiêng mình kính cẩn, thế mà một bộ phận giới trẻ lấy đó là những thành tích đáng khoe cho bạn bè biết. Hành động của nữ sinh trên khiến cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc.

Nữ sinh khoe dáng trên đầu rùa

Đầu tháng 8/2012, những tấm ảnh “cưỡi rùa” được các nam, nữ sinh khoe trên mạng khiến nhiều người bức xúc. Theo thông tin được biết, chủ nhân của những tấm hình này đều là sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng.

Nữ sinh cùng nhau tạo dáng trên đầu cụ rùa

Nhiều người nhận xét rằng, hành động ngồi lên đầu rùa tại Văn Miếu là thiếu ý thức và vô cùng phản cảm. Cụ rùa là biểu tượng đặc trưng cho nét đẹp văn hóa, học vấn… thế nhưng những nam thanh nữ tú đã chẳng tôn trọng lại có hành động “khiếm nhã” với cụ rùa, thật đáng lên án.

Nữ sinh “bắn” thuốc lào, nhả khói chuyên nghiệp giữa phố

Không chịu thua kém các đấng mày râu, thiếu nữ trong bộ trang phục thể thao của học sinh cấp 3 liên tục làm đàn anh trố mắt bởi màn hút liên tiếp 10 điếu thuốc lào và nhả khói cực chuyên nghiệp.

Hình ảnh gây sốc của nữ sinh cấp 3

Điều đáng nói, thiếu nữ thể hiện “tài lẻ” của mình giữa nơi công cộng, hình ảnh trong clip ghi lại được xác định tại Ngã Tư Sở (Hà Nội). Sau khi “bắn” liên tiếp nhiều điếu thuốc lào, thiếu nữ lại chuyển sang hút thuốc lá khiến nhiều người phải “trầm trồ”.

Trào lưu khoe ngực của nữ sinh

Không khó để tìm được một tấm ảnh khoe ngực của nữ sinh, trên các trang cá nhân, mạng xã hội xuất hiện vô số những bức ảnh này. Điều lạ là nó được like với số lượng lớn, chẳng thế mà một số hot girl nhờ việc đăng một số tấm hình gợi cảm lên mạng là nhanh chóng nổi tiếng.

Không khó để tìm một tấm ảnh nữ sinh khoe ngực trên mạng

Nhiều bức hình khoe ngực của nữ sinh rất “tục tĩu” phản nghệ thuật, nó không tôn lên được đường cong hay nét quyến rũ của một người con gái, mà thể hiện sự ăn chơi thác loạn, suy đồi đạo đức của một bộ phận giới trẻ.

Nữ sinh “mời” làm “chuyện ấy”

Đầu tháng 7/2012 vừa qua, cộng đồng mạng lại thêm một phen “khiếp vía” với lời mời mọc của một nữ sinh: “đang rất buồn chán và muốn tìm người quan hệ tình dục” của một bạn gái tên H. được đăng tải trên một trang mạng xã hội.

Cô gái đăng tải “lời mời” này đang là sinh viên một trường cao đẳng ở Hà Nội. Ngay lập tức, cư dân mạng đã phản ứng gay gắt hành động này và không ngần ngại cho rằng bạn gái kia là người “hư thân, mất nết”.

 

Đây là một trong số ít những hình ảnh được chúng tôi ghi lại, đó là những hành động xấu của nữ sinh Việt Nam.

Giới trẻ hãy là những người có lối sống lành mạnh, sống khỏe, sống có ích, tôn trọng lịch sử, văn hóa và hiểu biết. Nét đẹp của nữ sinh sẽ đẹp hơn nếu có lối sống thân thiện, cách ứng xử thông minh và hiểu biết.

loading...