loading...

Cô gái khỏa thân đi trên phố Sài Gòn vì….bị chồng bỏ

Clip người phụ nữ bị chồng bỏ đi bộ trên phố Sài Gòn trong tình trạng khỏa thân và than khóc khiến cộng đồng mạng bình luận không ngớt chê bai người chồng xấu tính.

Đầu clip được quay tối qua, một cặp đôi kêu gọi người đàn ông chạy xe máy trông giống dân phòng bắt người phụ nữ lõa thể đi bộ trên phố (tạm gọi là N) và đưa lên công an phường vì hành vi phản cảm này.

Người phụ nữ lõa thể đi trên phố Sài Gòn.

Người phụ nữ lõa thể đi trên phố Sài Gòn.

Khi người đàn ông chặn đầu N thì cô ta nói rằng: “Chồng thấy rạn da nên nó bỏ em. Sinh con trai cho nó mà nó bỏ”. Nói xong, N lại đi tiếp.

Người phụ nữ nói lý do bị chồng bỏ vị bị rạn da sau khi sinh con.

Sau đó, một người đàn ông khác chạy xe máy chặn đầu và đưa cho N chiếc áo để mặc vào thì cô vừa than khóc trông đáng rất thương vừa nói “Chồng em bỏ em rồi” nhiều lần.

Người đàn ông này cảm thông cho N nên vừa mặc áo cho cô vừa nói: “Biết rồi. Mặc áo vô đi”.

Người đàn ông mặc áo cho N.

Người đàn ông mặc áo cho N.

Theo người chứng kiến vụ việc, cô vợ đáng thương này bị rạn da và trông xấu đi sau khi sinh con trai nên bị chồng bỏ. Điều này làm N bị cú sốc tinh thần quá lớn dẫn đến chuyện mất kiểm soát, lõa thể và đi bộ trên phố Sài Gòn.

Dù trách N dại dột song hầu hết người xem clip đều xót xa, cảm thương cho N, đồng thời vô cùng bức xúc với người chồng của cô ta.

Người đăng clip trên, bạn SS cho biết: “Clip này không phải chế giễu này nọ mà muốn nhắc nhở những người đàn ông suy nghĩ nông cạn. Vợ thương, vợ sinh con cho nên nhan sắc tàn phai. Không biết suy nghĩ cho vợ mà còn bỏ này bỏ nọ khiến cô ấy bị một cú sốc về tinh thần. Là đàn ông phải biết cách làm như thế nào cho xứng”.

“Bị sốc quá nên không còn chủ được bản thân. Cảm thấy tội nghiệp cho bạn và đứa con, song bạn đừng vì người chồng đốn mạt đó mà không khéo dễ bị thần kinh luôn”, bạn Sukem Nguyen chia sẻ và động viên N.

loading...