loading...

Update tin tức mới nhất Galaxy Note III

Ngoài Samsung Galaxy S4, năm nay trong lộ trình của Samsung còn có sự xuất hiện của phablet Galaxy Note III.

Bên cạnh dòng sản phẩm Galaxy S lừng lẫy của mình, Samsung cũng có một siêu phẩm khác với màn hình to mang tên Galaxy Note. Trong năm 2013 này, hãng điện thoại xứ Kim Chi sẽ cho giới thiệu Galaxy S4 và Galaxy Note III. Tháng 3 vừa qua, “hình hài” cùng các tính năng của thiết bị được mệnh danh là đối thủ của iPhone 6 đã được lộ diện. Giờ đây, mọi sự chú ý về smartphone Samsung được dồn về Galaxy Note III.

Tổng hợp những thông tin mới nhất về Galaxy Note III 1

1. Màn hình lớn hơn với kích thước 5,9 inch

Thông tin được quan tâm nhất về Galaxy Note III chính là kích thước màn hình của máy bởi cứ mỗi năm, Samsung lại gia tăng thêm diện tích màn hình trên thế hệ phablet của mình. Hầu hết các thông tin về Galaxy Note III cho thấy màn hình của máy chắc chắn sẽ to hơn. Nguồn tin đầu tiên về Galaxy Note III đã hé lộ rằng chiếc phablet này sẽ có màn hình cảm ứng lớn hơn 6 inch, cụ thể là 6,3 inch.

Tuy nhiên, những nguồn tin gần đây đều chỉ ra rằng kích thước màn hình của Galaxy Note III sẽ chỉ ở mức 5,9 inch mà thôi. Thông tin mới nhất về màn hình của chiếc phablet này bắt nguồn từ AndroidAuthority. Cụ thể, AndroidAuthority cho hay Galaxy Note III sẽ có màn hình 5,9 inch cho độ phân giải Full HD và sắp sửa được giới thiệu với nhà mạng AT&T của Mỹ. Thông tin này khá khớp với một nguồn tin thân cận với Samsung đã để lộ rằng màn hình của siêu phẩm phablet Galaxy Note III sẽ thuộc dạng OLED và có kích thước 5,9 inch.

Tổng hợp những thông tin mới nhất về Galaxy Note III 2

2. Chip 8 lõi Exynos

Samsung có truyền thống sử dụng vi xử lý do chính mình gia công để trang bị cho các thiết bị Galaxy. Và Galaxy Note III khó có thể là một ngoại lệ. Chính vì thế mà nhiều khả năng, chiếc phablet này sẽ được trang bị vi xử lý 8 lõi do Samsung phát triển như những gì mà hãng này đã làm với Galaxy S4. Bên cạnh đó, Samsung cũng sẽ cho ra mắt thêm một phiên bản Galaxy Note III khác được tích hợp vi xử lý Snapdragon 600 hoặc 800 cho thị trường Mỹ bởi những con chip này được tích hợp sẵn kết nói 4G LTE.

Tổng hợp những thông tin mới nhất về Galaxy Note III 3

Cũng không loại trừ khả năng, Galaxy Note III sẽ chỉ có một phiên bản sử dụng vi xử lý Exynos bởi hãng điện thoại xứ Kim Chi đang cố gắng tích hợp 4G LTE vào vi xử lý của mình nhằm tăng tính đồng nhất cho Galaxy Note III qua đó hỗ trợ được ít nhiều cho các nhà phát triển ứng dụng.

3. Màn hình dẻo

Có thể nói, màn hình dẻo là một trong những công nghệ độc quyền của Samsung cũng như có khả năng thành hiện thực cao nhất. Chính vì thế mà Samsung hẳn đang muốn trang bị công nghệ này cho phablet Galaxy Note III như một động thái để tăng sức ảnh hưởng lên người dùng cũng như các đối thủ của mình.

Tổng hợp những thông tin mới nhất về Galaxy Note III 4

Không chỉ vậy, màn hình dẻo cũng sẽ làm tăng độ bền của Galaxy Note III lên khá nhiều bởi kích thước màn hình càng lớn đồng nghĩa rằng độ chắc chắn cũng sẽ bị suy giảm đi khi có xảy ra va chạm mạnh.

4. Camera tốt hơn

Chắc chắn rằng, camera của Galaxy Note III sẽ được cải thiện đáng kể, ít nhất là về độ phân giải bởi người dùng đang ngày càng khó tính khi yêu cầu điện thoại phải chụp ảnh phải ngày càng đẹp hơn. Đã có nguồn tin cho rằng camera của Galaxy Note III sẽ có độ phân giải 12 megapixel trong khi cũng có nguồn tin cho biết số chấm của Galaxy Note III sẽ là 13 megapixel. Dù con số chính xác chưa được tiết lộ rõ nhưng chẳng bao giờ có chuyện độ phân giải camera của Galaxy Note III sẽ dưới 8 megapixel.

Tổng hợp những thông tin mới nhất về Galaxy Note III 5

5. Bộ nhớ trong

Không có nhiều thông tin về bộ nhớ trong của Galaxy Note III. Có lẽ Samsung vẫn sẽ trang bị cho chiếc phablet thế hệ 3 của mình bộ nhớ trong từ 16 GB cho đến 32 GB cùng khe cắm thẻ nhớ microSD. Thiết nghĩ như vậy cũng đã là quá đủ cho người dùng, tăng thêm bộ nhớ trong chỉ phục vụ cho số ít người dùng trong khi lại làm tăng giá bán của sản phẩm. Là một trong số những đại gia công nghệ lớn nhất nhì của thế giới, hãng điện thoại xứ Kim Chi chắc sẽ phải nghĩ đến cái lợi của phần đông người dùng hơn thay vì một số ít

Tổng hợp những thông tin mới nhất về Galaxy Note III 6

6. Thời điểm ra mắt

Theo SamMobile, hai sản phẩm Galaxy Tab 3 và Note III của Samsung sẽ được giới thiệu tại hội nghị IFA 2013 được tổ chức tại Berlin, Đức từ ngày 6/9 đến 11/9 năm nay. Đây cũng là thời điểm mà Galaxy Note II được ra mắt vào năm ngoái.

Tổng hợp những thông tin mới nhất về Galaxy Note III 7
 Theo kenh14
loading...