loading...

Lộ bản thiết kế iPhone 6s ra mắt tháng 9/2015

Bản thiết kế này thể hiện iPhone 6S dựa trên những tin đồn về thiết bị này rò rỉ trong vài tháng trở lại đây.

Còn gần 3 tháng nữa có thể Apple mới ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo tuy nhiên khá nhiều thông tin liên quan đến thiết bị smartphone được chờ đón này đã bị rò rỉ. Dựa theo những thông tin đã có, một concept iPhone 6S cực kỳ chân thực đã được đưa ra. Mặc dù không có nhiều điểm nhấn khác biệt về ngoại hình so với thiết bị iPhone thực tế hiện tại của Apple nhưng bản thiết kế này có thể được coi là một “bản tổng hợp” các tin đồn liên quan đến iPhone mới và đặc biệt bạn sẽ có cơ hội được “xem trước” chiếc iPhone phiên bản vàng hồng mà Apple có thể trình làng trong năm nay.

the-iphone-6-is-coming-in-september-and-it-will-be-in-two-sizes-with-a-higher-resolution-screen
iPhone 6S trong bản thiết kế chạy chip xử lý Apple A9 cấu trúc 64-bit, đây là một nâng cấp gần như chắc chắn sẽ xuất hiện. Chip xử lý này sẽ được hỗ trợ bởi dòng chip đồng xử lý chuyển động M9 và RAM 2GB. iPhone 6S được tác giả kỳ vọng sẽ có camera sau thông số 12MP, khẩu độ f/2.0 với cấu trúc ống kính 5 lớp siêu mỏng và khả năng chống rung quang học. Đáng tiếc, thông tin về camera trước không được chia sẻ.
Trong bản thiết kế, iPhone 6S có phiên bản bộ nhớ trong tối thiểu 32GB.
Cụm camera sau không lồi.
Công nghệ Force Touch là một trong những đặc điểm nhiều người kỳ vọng sẽ có trên iPhone. Force Touch theo đó sẽ mang đến cho người dùng nhiều thao tác, cử chỉ tương tác với thiết bị mới mẻ và tiện ích hơn.
loading...