loading...

Một số thủ thuật với tai nghe của iphone mà bạn chưa biết

Những người sử dụng iPhone chắc hẳn không còn xa lại gì với chiếc tai nghe trắng tinh đi kèm theo máy nữa, không những giúp người sử dụng có thể nghe được những âm thanh từ máy mà không cần dùng tới loa ngoài chiếc tai nghe này còn là dụng cụ để điều khiển các tính năng của máy như nhận, hủy cuộc gọi, bật Siri cũng như các tính năng chuyển bài hát cơ bản. Bạn đã biết hết công dụng của chiếc tai nghe này chưa? Nếu như bạn chưa biết thì dưới đây là 8 cách điều khiển tai nghe iPhone.
1. Tạm dừng một bài hát hoặc video

8 thủ thuật với tai nghe iPhone 1

Nếu bạn đang nghe một bài hát hoặc xem một đoạn video và muốn tạm dừng chúng, hãy ấn vào phím giữa trên tai nghe. Để tiếp tục phát nhạc hoặc video hãy lặp lại thao tác đó. Đây chắc hẳn là cách điều khiển quen thuộc nhất với người dùng tai nghe này.

2. Tua nhanh hoặc quay ngược một bài hát

8 thủ thuật với tai nghe iPhone 2

Apple vẫn được biết tới là hãng sản xuất thích sử dụng ít phím vật lý nhưng vô vàn cách thức phối hợp nút để thực hiện các câu lệnh. Chiếc tai nghe này cũng không phải là ngoại lệ, nếu muốn tua nhanh một bài hát hãy bấm vào nút giữa hai lần và giữ chặt nút giữa ở lần bấm thứ hai, bài hát sẽ được tua nhanh hơn. Nếu như muốn tua ngược một bài hát hãy bấm vào nút giữa ba lần sau đó giữ chặt ở lần bấm thứ ba.

3. Nghe điện thoại

Nếu như bạn đang sử dụng tai nghe và có cuộc điện thoại gọi tới, hãy bấm phím giữa của tai nghe một lần để nghe điện. Nếu như muốn dừng cuộc gọi chỉ cần bấm một lần vào phím giữa và cuộc gọi sẽ được ngắt.

4. Chụp ảnh

8 thủ thuật với tai nghe iPhone 7

Giả sử bạn đang nghe điện thoại của một người, cùng lúc có một người khác gọi tới số của bạn. Bạn có thể chuyển sang cuộc gọi mới nhanh chóng bằng cách bấm một lần vào phím giữa. Để tắt cuộc gọi mới hãy bấm và giữ phím giữa trong vòng 2 giây.

8. Từ chối cuộc gọi tới

8 thủ thuật với tai nghe iPhone 8

Nếu như bạn đang nghe nhạc và có điện thoại nhưng không muốn nghe máy, bạn có thể từ chối cuộc gọi tới bằng cách giữ phím giữa trong vòng vài giây, hai tiếng beep sẽ được phát lên báo hiệu cuộc gọi bị ngắt.

loading...