loading...

Tổng hợp hình ảnh chế “Xin lỗi anh chỉ là….thằng….”

‘Xin lỗi ảnh chỉ là thằng cài win dạo’, ‘Anh chỉ là thằng bán táo’… được chế từ tên của clip hot trong tuần vừa qua ‘Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò’. Hội Thích Cười

Đoạn phim ngắn “Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò” là tác phẩm điện ảnh tốt nghiệp của Phạm Việt Phước, sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Phim được chuyển thể từ truyện ngắn “Ê, bánh tráng trộn… Em yêu anh” đang gây mưa gió trong giới mạng suốt tuần vừa qua.

Clip phim “Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò”

Một cảnh xúc động trong phim

Nội dung phim kể về tình yêu éo le của một chàng trai nghèo bán bánh giò với một cô gái bán bánh tráng trộn. Do bố cô gái bị bệnh nặng buộc cô phải lấy chồng… đại gia. Cuộc chia tay trong nước mắt và câu nói của chàng trai khiến bao trái tim thổn thức :”Vy à, anh chỉ là thằng bán bánh giò thôi”.

Hai diễn viên trẻ Đình Hiếu trong vai Nam và Nhã Phương trong vai Vy đã để lại dấu ấn sâu đậm và góp phần mang lại thành công của bộ phim này.

Vì độ “hot” của đoạn phim này cũng như tựa đề phim khá… thuận miệng mà từ đây, hàng chục bản chế được xuất bản với nhiều cái tên ngộ nghĩnh như: “Xin lỗi anh chỉ là thằng cài win dạo”… cùng với nhiều ngành nghề như thợ điện, bán dầu ăn, sinh viên, kỹ sư bách khoa… Bên cạnh đó, nhiều nhân vật nổi tiếng cũng được ghép vào hài hước.


Chế nội dung phim

Tào Nga (

loading...
test3271