loading...

Loạt ảnh các khoảnh khắc đẹp đến nao lòng của sao Việt trong đêm Gala WeChoice Awards 2017

Những khoảnh khắc dưới đây của sao Việt đều được ghi lại dưới dạng đen trắng. Thế nhưng cũng vì thế, khán giả càng cảm nhận được sự mộc mạc cũng như thần thái toát ra từ chính bản thân người nghệ sĩ.

01663 191 000 – 01657 099 757
45.000Đ/1 CHAI 500ML

Trải qua 4 mùa tổ chức, WeChoice Awards là một trong những lễ trao giải uy tín được nhiều người hâm mộ đón chờ. Không chỉ điểm lại những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng, WeChoice Awards còn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong từng năm.

Tối 4/2, đêm Gala WeChoice Awards 2017 đã chính thức diễn ra. Giống như các năm trước, Gala WeChoice Awards bao gồm những phần màn trình diễn vô cùng đặc sắc và tràn đầy cảm xúc. Đặc biệt, một trong những yếu tố làm nên sức hút của WeChoice Awards là bởi sự quy tụ của dàn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và những nhân vật có tầm ảnh hưởng thuộc mọi lĩnh vực. “Đổ bộ” tại thảm đỏ, các ngôi sao đã khiến ai nấy phải choáng ngợp trước vẻ ngoài vô cùng lộng lẫy. Tuy nhiên, thay vì những khoảnh khắc toả sáng đến choáng ngợp, bộ hình dưới đây ghi lại những hình ảnh mộc mạc nhất của những sao Việt tại Gala WeChoice Awards 2017. Ánh nhìn, nụ cười cùng thần thái đầy ấn tượng của họ chắc chắn sẽ khiến tất cả không thể rời mắt.

Đầy mộc mạc qua những hình ảnh đen trắng nhưng đây là các khoảnh khắc ấn tượng nhất của sao Việt trong đêm Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP với màn kết hợp trình diễn cùng Bôm là một trong những điểm nhấn của đêm Gala.

Đầy mộc mạc qua những hình ảnh đen trắng nhưng đây là các khoảnh khắc ấn tượng nhất của sao Việt trong đêm Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến với thần thái sắc lạnh cực ấn tượng.

Đầy mộc mạc qua những hình ảnh đen trắng nhưng đây là các khoảnh khắc ấn tượng nhất của sao Việt trong đêm Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 3.

Hoàng Thùy.

Đầy mộc mạc qua những hình ảnh đen trắng nhưng đây là các khoảnh khắc ấn tượng nhất của sao Việt trong đêm Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 4.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam rạng rỡ bên chị Thủy Muối – đại sứ truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2017.

Đầy mộc mạc qua những hình ảnh đen trắng nhưng đây là các khoảnh khắc ấn tượng nhất của sao Việt trong đêm Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 5.

Phạm Quỳnh Anh.

Đầy mộc mạc qua những hình ảnh đen trắng nhưng đây là các khoảnh khắc ấn tượng nhất của sao Việt trong đêm Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 6.

Phạm Hương.

Đầy mộc mạc qua những hình ảnh đen trắng nhưng đây là các khoảnh khắc ấn tượng nhất của sao Việt trong đêm Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 7.

Tiên Tiên.

Đầy mộc mạc qua những hình ảnh đen trắng nhưng đây là các khoảnh khắc ấn tượng nhất của sao Việt trong đêm Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 8.

Lệ Hằng.

Đầy mộc mạc qua những hình ảnh đen trắng nhưng đây là các khoảnh khắc ấn tượng nhất của sao Việt trong đêm Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 9.

MC Phan Anh.

Đầy mộc mạc qua những hình ảnh đen trắng nhưng đây là các khoảnh khắc ấn tượng nhất của sao Việt trong đêm Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 10.

Cặp chị em “hoa dâm bụt” Đức Phúc – Hoà Minzy.

Đầy mộc mạc qua những hình ảnh đen trắng nhưng đây là các khoảnh khắc ấn tượng nhất của sao Việt trong đêm Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 11.

Jolie Nguyễn.

Đầy mộc mạc qua những hình ảnh đen trắng nhưng đây là các khoảnh khắc ấn tượng nhất của sao Việt trong đêm Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 12.

Đạo diễn Phan Xinê nhắng nhít bên chị Thuỷ Muối và Suboi.

Đầy mộc mạc qua những hình ảnh đen trắng nhưng đây là các khoảnh khắc ấn tượng nhất của sao Việt trong đêm Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 13.

Bố con Ưng Đại Vệ.

Đầy mộc mạc qua những hình ảnh đen trắng nhưng đây là các khoảnh khắc ấn tượng nhất của sao Việt trong đêm Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 14.

Đức Phúc hồi hộp trước giờ lên sân khấu.

Đầy mộc mạc qua những hình ảnh đen trắng nhưng đây là các khoảnh khắc ấn tượng nhất của sao Việt trong đêm Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 15.

MC Phí Linh.

Đầy mộc mạc qua những hình ảnh đen trắng nhưng đây là các khoảnh khắc ấn tượng nhất của sao Việt trong đêm Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 16.

Bảo Anh.

Đầy mộc mạc qua những hình ảnh đen trắng nhưng đây là các khoảnh khắc ấn tượng nhất của sao Việt trong đêm Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 17.

Bích Phương.

Đầy mộc mạc qua những hình ảnh đen trắng nhưng đây là các khoảnh khắc ấn tượng nhất của sao Việt trong đêm Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 18.

Cầu thủ Công Phượng.

Đầy mộc mạc qua những hình ảnh đen trắng nhưng đây là các khoảnh khắc ấn tượng nhất của sao Việt trong đêm Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 19.

Suboi.

Đầy mộc mạc qua những hình ảnh đen trắng nhưng đây là các khoảnh khắc ấn tượng nhất của sao Việt trong đêm Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 20.

Nhạc sĩ Phương Uyên và NTK Công Trí.

Đầy mộc mạc qua những hình ảnh đen trắng nhưng đây là các khoảnh khắc ấn tượng nhất của sao Việt trong đêm Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 21.

Suni Hạ Linh.

loading...