loading...

Kenny Sang đã kiếm tiền Adsense từ Yotube như thế nào?

Gần đây cư dân mạng mình cứ xôn xao với những clip của Kenny Sang mình chẳng hiểu tại sao mọi người cứ như vậy, còn bản thân mình chả quan tâm nó như nào nhưng mình lại nhìn thấy rõ một điều là các bạn xem video càng nhiều chửi càng nhiều thì anh ta càng hot và càng kiếm được nhiều tiền……

Một lần nọ tôi bước vào fb của anh ta, và bị dội ngay tức khắc bởi hàng ngàn comment chửi bới, thoá mạ rất nặng nề. Có không dưới 100 ảnh chế xúc phạm vô cùng đối với cá nhân này.

Tôi đã đọc 1 bài báo nói về Kenny Sang và theo như bài báo này cho biết thì : Kenny Sang từng viết báo phê phán bệnh “nổ” @@ Nếu như bài viết đó là sự thật thì mình ko nghĩ S lại ngu đến mức tự lấy mình ra làm trò cho thiên hạ mà ko có mục đích gì khác ngoài việc khoe mẽ…..

Bỏ qua hết những điều đó vì tôi vốn không quan tâm chuyện người Việt hay ném đá, tôi chỉ cảm thấy Kenny Sang khá là thú vị. Vừa mới đây thôi, anh ta đã chuyển đổi account cá nhân của mình sang dạng page, và hơn 175 ngàn người từng follow anh ta, nay chuyển thành like cả. Đây là lượng LIKE thật chứ chẳng phải đi mua sỉ lẻ chỗ nào hết. Anh ta định danh mình là một Entertainer (Nghệ sĩ giải trí).

Kenny Sang đã kiếm tiền Adsense từ Yotube như thế nào?

Kenny Sang đã kiếm tiền Adsense từ Yotube như thế nào?

Và bỏ qua hết những toan tính cá nhân bằng cách chọn một lối đi nhiều rủi ro nhất (bị ăn chửi ăn gạch xây vạn lý trường thành chắc còn dư), Kenny Sang thực sự đang bắt đầu thành công trong việc được biết đến mà không cần thành tựu vĩ đại rực rỡ gì. Anh ta, cũng như những ca sĩ hát nhạc sến và siêu sến, họ thành công vì sến tới bến, sến tới nơi, sến ra sến. Và Kenny Sang, tuy sang chưa đủ, nhưng đu chưa sảng.

Kenny sang kiếm tiền như thế nào ?

Và nếu bạn để ý, Kenny Sang đang thực hiện các clip giải trí của mình, để phục vụ công chúng của anh ta trên kênh Youtube. Bạn nghĩ Youtube chỉ là nơi giải trí đơn thuần cho bạn? Không, nó là nơi làm ra tiền nhàn rỗi cho các Entertainers và Artists. Như trong hình kèm theo đây, bạn sẽ thấy thống kê của Youtube về tài khoản chính thức của ca sĩ Mỹ Tâm, kèm theo số tiền mà cô kiếm được thông qua việc upload các clips, căn cứ vào lượt follow và view. Số tiền nhàn rỗi ấy, có khi các nhà đạo đức học quần quật cả chục năm chưa kiếm ra nổi.

Chúng ta có thể thấy rằng: Kenny Sang liên tục đăng tải video. Có thể nhận ra rằng, chàng Thánh Nổ này đang kiếm tiền từ google adsense thông qua youtube. Một cách kiếm tiền mới hiện nay. Chính Vì thế, cư dân mạng đang tiếp tay làm giàu cho chàng thánh Nổ này.

Chưa rõ có thể kiếm được cụ thể được bao nhiêu tiền từ youtube adsense, tuy nhiên, mỗi người có một doanh thu khác nhau, nhưng phỏng đoán, cứ khoảng 100.000 lượt xem thì bạn có thể đạt được doanh thu từ 50$ đến 100$ và hơn thế nữa. Mới đăng mấy ngày mà kênh youtube Kenny Sang đã đạt được hơn 1 triệu lượt xem tính từ lúc Kenny Sang bật quảng cáo và hơn 2000 người theo dõi. Liệu có phải chăng, Kenny Sang đang lợi dụng sự Nổi này để làm giàu chăng.? Nhiều cư dân mạng liên tục chửi rủa, đưa ra những lời cay nghiệt nhưng đối với Kenny Sang anh ta vẫn bỏ mặc ngoài tai…

Ngồi nhà và quay clip chỉ vài phút, với số lượng người like fan page cao sẽ tạo thu nhập khá ổn định cho Kenny Sang.

Bạn cứ chờ mà xem, ở cái xứ chửi cứ chửi, mà tao phải xem mày làm trò cứt đái gì rồi tao chửi tiếp, thì mồm chúng chúng cứ chửi, nghiệp chúng chúng cứ tạo, còn Kenny Sang, anh ta cứ nhận tiền từ Youtube mà không phải bận tâm gì thị phi. Cũng như nhiều dự án hái ra tiền cho anh ta, từ công việc kinh doanh riêng cũng như trong guồng sô chậu cuồng bạo liệt này.

Và chúng ta nên thừa nhận rằng, chẳng phải ai cũng dũng cảm như Kenny Sang, hay Long Nhật, khi chọn cho mình một lối đi như thế. Lối đi sung túc về vật chất do chính các nhà đạo đức học đông đảo ở xứ Việt mang lại.

Bởi cổ nhân dạy cũng đúng: Đừng bao giờ chửi người ta ngu.

 

loading...