loading...

Đám cưới của hai cụ ông Trung Quốc

Tin chon loc – Chuyện tình của một thầy giáo về hưu và một người đưa nước gây tranh cãi gay gắt ở Trung Quốc vừa kết thúc có hậu khi hai người quyết định làm đám cưới hôm qua.

Hai cụ ông ở Bắc Kinh được biết đến với tên Đại Bảo và Tiểu Bảo chiều qua tổ chức đám cưới tại huyện Bình Cốc, Bắc Kinh, trước sự chứng kiến của bạn bè.
Hai người cũng “giao bôi tửu” như các cặp cô dâu chú rể dị tính khác.

 

Một người là nhà giáo về hưu, còn một người là người đưa nước, quen và yêu nhau ở Bắc Kinh. Họ tuyên bố về đám cưới trên mạng xã hội Weibo cách đây không lâu, làm dấy lên làn sóng tranh cãi gay gắt trên mạng.
Hai ông nhận tiền mừng từ bạn bè. Xung quanh tường được trang trí bằng ảnh cưới của hai ông cùng những chữ song hỷ.
'Rất ít người ủng hộ chúng tôi, ngoại trừ một vài những người bạn già'. Ông cũng cho biết kể cả con của ông cũng không còn nói chuyện với bố sau khi ông công khai giới tính.
“Rất ít người ủng hộ chúng tôi, ngoại trừ một vài người bạn già”, một ông nói và cho biết để ở cùng nhau thật không dễ dàng. Kể cả các con ông cũng không nói chuyện với cha sau khi ông công khai giới tính.

 

Hai ông công khai giới tính trên mạng sau khi được truyền cảm hứng từ chiến dịch vận động quyền của người đồng tính có tên “Tình yêu Lớn” (Big Love) do hai nghệ sĩ Hong Kong phát động.
loading...