loading...

Ảnh nam sinh nghịch dại gây xôn xao cộng đồng mạng

nghich dai Ảnh nam sinh nghịch dại gây xôn xao

Dù hình ảnh ghi nhận đã không cho thấy rõ nét mặt của nạn nhân nhưng có thể phần nào đoán được tâm trạng căng thẳng và sợ sệt. Bởi ngay cả các bạn nam khi bị đùa như vầy nhiều người còn không giữ được bình tĩnh, nhất là những người sợ độ cao.

Chỉ cần giãy giụa đôi chút, một tiếng gọi bất ngờ của ai đó phía sau hay giật mình khi thấy giám thị,… các nam sinh rất có thể sẽ bị vuột tay, bạn nữ trong ảnh sẽ rơi xuống đất từ trên cao.

Nhìn kỹ vào tấm ảnh, chúng ta có thể thấy sự đùa giỡn quá đỗi hồn nhiên của các bạn trẻ này. Nam sinh đứng cuối thậm chí chỉ giữ chân bạn bằng một tay còn tay kia chỉ có vài ngón chạm nhẹ vào chân.

Đa số các bạn trai trong ảnh chỉ lo cười giỡn trước trò vui của mình mà quên mất sinh mạng của bạn mình đang bị đem ra làm trò đùa, rất thiếu ý thức.

 Ảnh nam sinh nghịch dại gây xôn xao

Bức ảnh xuất hiện trên một Fanpage của Facebook ngày 22/4.

Lập tức, hàng loạt các comment đã tỏ ra bất bình trước trò đùa nguy hiểm này. Nick vanper nhận xét: “Hồi đó mình cũng đùa trò này nhưng với bạn nữ thì thật quá đáng, nếu không muốn nói là quá nguy hiểm”.

 Ảnh nam sinh nghịch dại gây xôn xao

Các thành viên mạng không mấy thiện cảm với bức ảnh.

Nick nguyenthang cho rằng: “Nhìn mấy em trong hình cũng lớn rồi mà sao còn đùa như vậy? Đến lúc có chuyện xảy ra rồi lại hối hận không kịp”.

Đáng lo ngại, đây là trò đùa đang phổ biến trong giới học sinh, sinh viên và cần cảnh cáo, nghiêm trị ngay trước khi quá muộn.

loading...