loading...

Anh đang để cho samsung Galaxy Note 8 bắt đầu chuyện tình của mình

Samsung-6436-1378958690.jpg
Galaxy Note 8.0 giúp nàng giải trí và hỗ trợ công việc.

Anh và nàng chả gặp nhau ở điểm nào cả, ngoài cái xô uỵch ngã chổng vó ở trước cửa hàng điện thoại di động, hôm bán ra Galaxy Note 8.0. Anh xin thề là không bao giờ tin những huyền thoại về ánh mắt hấp háy tia sét ái tình hay cái xô vào nhau kéo dài đến nửa phút trong phim Hàn Quốc. Nhưng hôm đó anh tin là thật, tin là người ta sẽ phải mất đến nửa phút để hết đau điếng, choáng váng khi cả cái gót giày của nàng nghiến dưới rốn anh và chắc mất nửa tiếng để kịp hết bàng hoàng khi cái gót thứ 2 đang dẫm trên cái Note 8 chưa kịp bóc tem anh vừa mua.

Ôi thôi… xong. Xong một linh hồn. Anh rên rỉ “Bây giờ thì anh đã biết tại sao đàn bà thích đi giày cao gót rồi. Đó là vũ khí làm khổ đàn ông lùn, giết đàn ông dâm và phá nát tình yêu khác của đàn ông ngoài đàn bà (trong trường hợp của anh là máy tính bảng thân yêu). Thế mà, anh còn chưa kịp tiếc thì nghe thấy tiếng khóc nức nở, tức tưởi, anh thề là chưa nghe thấy câu xin lỗi nào không có tiếng nấc. Anh không nói được câu nào, đứng lên, mang đứa con tinh thần cả tháng lương của anh vào bảo hành.

Trong thời điểm lịch sử đó, anh ghét nhỏ đó nhất thế giới, khinh không thèm nói (đúng hơn là xót quá, không thốt nên lời ). Nhỏ đó còn không thèm tránh xa ra, mà còn bê cái bộ mặt nhòe nhoẹt nước mắt, nước mũi tèm lem, bẩn tưởi lẽo đẽo theo anh. Anh bực, quay lại quát: “Không khóc nữa, đền thì lấy cả đời ra mà đền ấy”. Nàng tròn xoe mắt.

Thế là mọi sự bắt đầu. 5 tháng sau, anh và nàng yêu nhau. Cái sự bắt đầu ấy và Note 8.0 lịch sử. Và cũng chính thế, vì cái bước  thứ 999 vĩ đại khác về phía nàng, anh đã nghĩ đến việc kết hợp tình yêu công nghệ vào tình yêu của anh và nàng.

Nàng là sinh viên, nàng học tiếng Hàn và giỏi giang. Cái thiếu duy nhất anh có thể cho nàng là phương tiện. Thế nên vào một buổi chiều tháng 9, mưa tầm tã, sau khi nghĩ đủ lý do để bắt đầu, anh hỏi nàng:

– Công ty anh có điều tra ý kiến khách hàng về các sản phẩm smartphone, anh hỏi vợ nhé, vợ mong đợi điều gì ở một cái máy tính bảng?
– Ủa? em tưởng công ty anh sản xuất tã bỉm trẻ em?
– À. Ý anh là, công ty của bạn của anh con bác họ thằng bạn anh. Hì. Anh hỏi hộ. vợ cứ trả lời đi.
– Máy tính bảng á? ừm. Chạy Android giống trên điện thoại cho dễ dùng và có hỗ trợ hai màn hình thì tốt. Khi em chat với người nước ngoài hoặc soạn thảo văn bản tiếng nước ngoài, vừa có thể nhìn thấy văn bản tin nhắn, vừa nhìn trực tiếp từ điển thì tốt. Nói chung là nhìn thấy 2 thứ 1 lúc.

Anh ghi chép, tích một tích vào Note 8.0. Anh đã dùng nên biết, các thiết bị có thể cho chạy nhiều chương trình khác nhau, nhưng hiển thị 2 màn hình một lúc thì Note 8.0 thích hợp, bởi Note 8.0 cho phép đến 21 chương trình.
– Gì nữa vợ?
– Em thích đọc sách, đọc trên thiết bị di động thì tất nhiên không bao giờ có cảm giác thích bằng sờ vào một quyển sách. Nhưng nếu nó nhỏ gọn và mang lại cho người ta cảm giác một quyển sách thì lại là chuyện khác. Em thích thế.

Anh tích cái nữa cho Galaxy Note 8.0, anh ưng ý nhất nó ở cái này. Anh thấy thương nàng vì lúc nào cũng phải ra khỏi nhà với cái balo đầy sách và đổ một đống tiền vào những quyển sách chỉ đọc 1-2 lần. Anh tích nốt vào cái mục camera và bút spen, mục ghi chú HD note của Galaxy Note 8.0. Anh hiểu cái sở thích vẽ vời khi rảnh của nàng nhưng không phải lúc nào cũng mang được theo cọ và khung vẽ. Anh thừa hiểu sở thích viết tay chứ không phải đánh máy, Spen sẽ cho nàng nhiều trải nghiệm thú vị. Nàng có tính hay quên nếu không có người nhắc hay ghi chú. Anh cũng thừa hiểu sở thích chụp ảnh tự sướng của nàng (chả hiểu bọn con gái thích gì ở cái trò ấy ), anh nhìn nàng cười:

– Xong rồi, vợ ạ. Máy  ảnh thì 5mp, 16 BG là thoải con gà mái rồi vợ nhỉ?

– Dạ? Nàng tròn xoe mắt lần hai. Anh nghĩ đến lần tròn xoe mắt tiếp theo của nàng và cười, anh hạnh phúc. Anh đang để cho samsung Galaxy Note 8 bắt đầu vun đắp chuyện tình của mình và giúp anh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc nhất.

loading...